Mỹ nam tuấn tú đi chiếc Ferrari màu đỏ, trên người mặc bộ đồ trắng, đi tới đâu cũng thu hút mọi ánh nhìn của mọi người Lái xe thật nhanh, Kha Lỗi biết rằng mọi người trên đường đang nhìn theo cậu ta, nhưng đó cũng là điều mà cậu đã quá quen thu 

Tình nhân bách biến: Ác thiếu PK Nữ gia sư

Lưu Lãng Hồng Trần
Ngày post: 05-09-2013 Lượt xem: 24087 Bình luận: 27


Tác giả: An Tiểu Muội Người convert: 《Nấm(╯3╰) Nấm 》 Người Edit: 《Nấm(╯3╰) Nấm 》

Chương 29: Đào hoa

《Nấm(╯3╰) Nấm》 Ngày post: 21-09-2013 Lượt xem: 672

Mỹ nam tuấn tú đi chiếc Ferrari màu đỏ, trên người mặc bộ đồ trắng, đi tới đâu cũng thu hút mọi ánh nhìn của mọi người! Lái xe thật nhanh, Kha Lỗi biết rằng mọi người trên đường đang nhìn theo cậu ta, nhưng đó cũng là điều mà cậu đã quá quen thuộc, không hề có chút để tâm. Huống hồ lúc này trong lòng Kha Lỗi đang có chút bực bội.

Gia sư, chết tiết! Rốt cuộc tên khốn nào phát minh ra cái thứ gia sư này thế không biết? Kha Lỗi chửi thầm trong lòng. Từ nhỏ tới lớn cậu ta ghét nhất phải nghe việc mẹ nói phải tìm gia sư cho mình. Họ đã mời cho cậu ta không biết bao nhiêu gia sư và cậu ta cũng đuổi đi không biết bao nhiêu gia sư. Điều bực bội nhất là mọi gia sư mà mẹ cậu mời về đều một màu thanh niên nghiêm túc.Trời, coi cậu ta là gì đây? Trong đầu Kha Lỗi bỗng xuất hiện hình ảnh mồm răng Lâm Huyễn Tưởng nhe ra nham nhở, bất giác rùng mình. Trời ơi! Trên thế giới này sao lại có người xấu như vậy chứ? Xấu không phải lỗi của cô ta, nhưng xấu tới mức khiến người ta khiếp sợ thì đúng là không đúng rồi. Mẹ lại còn nhắc nhở cậu ta phải đối xử tốt với cô ta. Hừm, không nhắc thì thôi, cứ nhắc vậy thì hãy đợi xem! Từ từ, không khí cũng trở nên bớt ngột ngạt hơn, cảnh sắc cũng trở nên tươi đẹp hơn, tâm trạng của Kha Lỗi cũng dần bình tĩnh lại,cậu ta biết mục tiêu sắp hoàn thành rồi.

Chiếc Ferrari màu đỏ đậu phía trước ngôi biệt thự, Kha Lỗi mở cửa xe hít một hơi thật sâu, sau đó bước thẳng ra biển. Trời xanh, mây trắng, nước biển xanh ngắt một màu, chân trần đi trên cát, thoải mái vô cùng. Đúng lúc Kha Lỗi chìm đắm trong cảnh đẹp thì chuông điện thoại vang lên không dứt. Chết tiệt! Sao lại quên không tắt máy chứ? Rút điện thoại ra đang định nhấn tắt máy thì thấy trên màn hình hiện ra cái tên quen thuộc Lục Hạo Vũ!Chết giẫm, tiểu tử này sao lại gọi điện quấy nhiễu mình chứ? Lẽ nào hôm nay hắn lại trốn việc? Kha Lỗi cau mày không muốn nhận điện thoại.

“Hi, tiểu tử, hôm qua có mất ngủ không?” Giọng trêu trọc, vừa nghe đã biết ngay là Lục Hạo Vũ.

“Không.” Kha Lỗi trả lời cộc lốc.

“Nhưng anh thì mất ngủ đấy.” Lục HạoVũ bỗng hạ giọng. “Này chú, chú nói xem có phải anh yêu Thất Tiên Nữ rồi không? Cả đêm qua anh đều nghĩ tới cô ấy, không tài nào chợp mắt.Anh muốn gặp lại cô ấy, nhưng muốn xem biểu diễn của cô ấy phải đợi tháng sau!”

Kha Lỗi bực dọc nói: “Lục đại thiếu thật dễ dàng yêu một người, thật không hổ là “Tình Thánh”, tiểu minh tinh của anh đâu rồi? Mấy hôm trước anh còn nói thích cô ấy cơ mà.”

“Hi hi...” Lục Hạo Vũ cười, “Thích là thích, nhưng không phải yêu!”

Nghe lời anh ta nói xong, Kha Lỗi hừ một tiếng rồi bấm ngắt cuộc gọi. Vẫn chưa kịp tắt nguồn thì chuông điện thoại lại vang lên. Kha Lỗi bực dọc nhấn nghe, thì thấy Lục Hạo Vũ lo lắng nói: “Chú làm gì vậy? Sao lại tắt máy?”

Kha Lỗi nói thẳng: “Đào hoa ong bướm chính là Lục đại thiếu đấy! Từ nhỏ tới lớn anh đã nói bao lần sự khác nhau giữa thích và yêu rồi anh nhớ không? Anh có chán không vậy, chứ em nghe ngấy lắm rồi!”

Nói xong, Kha Lỗi tắt mắt rồi lập tức tắt luôn nguồn. 


Các phần khác (34 phần)

Bình luận của bạn
Fanpage
Xem nhiều
A Mạch tòng quân
50691 lượt xem, 1 năm trước trong List truyện
Cây kem của anh chàng nóng tính
30140 lượt xem, 1 năm trước trong List truyện
Tháng 9 rồi, chia tay thôi!
28210 lượt xem, 1 năm trước trong Góc Sáng tác
419 (Vficland)
20930 lượt xem, 1 năm trước trong List truyện
Kết hôn với tổng tài
20342 lượt xem, 1 năm trước trong List truyện
7788 em yêu anh
19318 lượt xem, 1 năm trước trong List truyện
Bình luận mới
van lee đã bình luận trong Lãnh Cung 27 ngày trước
Le Dung đã bình luận trong Thông báo: Chiêu mộ nhân tài, kết giao bằng hữu 2 tháng trước
Gin Trần đã bình luận trong Tình nhân bách biến: Ác thiếu PK Nữ gia sư 2 tháng trước
PeMush đã bình luận trong Ảm Hương Hồn 3 tháng trước
Tiến Minh Phạm đã bình luận trong Chiếc kẹp tóc màu hồng 3 tháng trước
Hoa Thảo Mộc đã bình luận trong Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở 3 tháng trước
Sophia Nguyễn đã bình luận trong Chiếc kẹp tóc màu hồng 3 tháng trước
Phụng Cửu đã bình luận trong Chiếc kẹp tóc màu hồng 3 tháng trước
Thủy Tiên đã bình luận trong Chiếc kẹp tóc màu hồng 3 tháng trước