Văn án Một hồi tranh đấu, mỗi người đều muốn nắm chắc trong tay vận mệnh của chính mình. Nhưng đến cuối cùng, ai mới là người chiến thắng Không ai có thể bình an mà thoát ra Tình yêu trong vận mệnh của mỗi người đều không thể tốt đẹp như nhau. Phụ 

Cấm tình

Lưu Lãng Hồng Trần
Ngày post: 24-11-2012 Lượt xem: 3034 Bình luận: 0


Tác giả: Tử Tử Tú Nhi Người Edit: Rabbit và K.T, Tieulan Link xem truyện: rabbitlyn.wordpress.com

Văn án

Một hồi tranh đấu, mỗi người đều muốn nắm chắc trong tay vận mệnh của chính mình. Nhưng đến cuối cùng, ai mới là người chiến thắng? Không ai có thể bình an mà thoát ra!!!

Tình yêu trong vận mệnh của mỗi người đều không thể tốt đẹp như nhau.

Phụ nữ đối với hắn có lẽ chỉ là một thú tiêu khiển trong cuộc sống. Còn với cô, điều hắn muốn chính là chinh phục, chính là làm cho cô hoàn toàn thuần phục hắn. Thế nhưng tình yêu lại làm cho ý định ban đầu của hắn bị lung lay. Thì ra, hắn chỉ cần niềm vui đến từ sự vui vẻ của cô. Nhưng thứ có thể khiến cho cô vui lại là điều làm cho hắn đau khổ.

Hắn không muốn buông tay cũng chẳng thể nào buông được!

Ở ngã rẽ của tình yêu, cô bị hắn bá đạo, mãnh liệt kéo vào thế giới của hắn, một thế giới xa lạ, tràn ngập sự tranh đấu. Khi tình yêu chân thành duy nhất bị hắn bóp nát trong thời khắc ngọt ngào, cô biết, hắn là ác ma mà cô không tài nào thoát khỏi, là cơn ác mộng mà cô chẳng thể tỉnh lại.

Lúc gặp gỡ ban đầu liền nhất định dây dưa như thế.

Vốn dĩ là khúc mắc giữa yêu và hận, lại nảy sinh ra biết bao ân oán và tình thù.

Một hồi tranh đấu, mỗi người đều muốn nắm chắc trong tay vận mệnh của chính mình. Nhưng đến cuối cùng, ai mới là người chiến thắng? Không ai có thể hoàn toàn bình an thoát ra!!!

Ác ma yêu thiên sứ là lúc tất cả mọi tội ác bắt đầu!

“Muốn chết, chính là chết tôi cũng phải đuổi theo cô đến tận địa ngục!” Gân xanh trên trán hắn nổi lên, tay nắm chặt lại thành quyền, giống như ngay lập tức có thể cho tôi một đấm. Tôi sẽ không nghi ngờ trong từ điển của hắn có khái niệm đánh con gái.

Tôi nhìn Đường Cùng Diễm đang điên cuồng mà buồn bã cười. Đôi ngươi lạnh lùng ngước lên:“ Không cần, tôi đang sống trong địa ngục rồi!”

“Đường Cùng Diễm, anh hiểu được tình yêu là gì sao?” Không nhìn hắn, đôi mắt trỗng rỗng của tôi hướng về phía trước, không có tiêu cự, chỉ cảm giác được Đường Cùng Diễm khẽ giật mình.

“Đường Cùng Diễm, tình yêu không phải giữ lấy mà là thành toàn, không phải bức bách mà là chúc phúc. Từ đầu tới cuối, anh đều dùng hết mọi loại thủ đoạn để bức tôi, anh thực sự yêu tôi sao?” Tôi lạnh lùng nhìn hắn, nhìn vẻ mặt của hắn từ âm ngoan trở nên chật vật.

“Im miệng!” Trong mắt Đường Cùng Diễm hiện lên một tia bối rối. “Thành toàn, tôi hai năm trước thành toàn đổi lấy chính là cô ngả vào vòng tay của người con trai khác. Tôi, Đường Cùng Diễm không chiếm được thứ gì đó, người khác cũng đừng mơ có được. Tôi thà rằng huỷ hoại cô!”

Tôi nhếch môi hừ lạnh, chậm rãi nói:“ Sẽ không… ít nhất bây giờ sẽ không… Tôi sẽ không điên, tôi muốn trơ mắt nhìn anh thống khổ, nhìn anh tuyệt vọng…”

“Đường Cùng Diễm, cảm ơn quà sinh nhật của anh, tôi – suốt – đời – khó – quên!”

Đường Cùng Diễm nhìn tôi, trong mắt hiện lên một chút đau đớn, hai tay đặt ở đầu vai tôi khẽ buông ra. Cuối cùng, hắn ôm chầm lấy tôi, đem tôi áp chặt vào lòng, nỉ non: “ Anh chỉ là quá yêu em, quá yêu em mất rồi, yêu đến nỗi ngay chính bản thân anh cũng thấy sợ, nhưng tại sao em lại không chịu hiểu…”

 


Link xem truyện full: rabbitlyn.wordpress.com

 


Bình luận của bạn
Fanpage
Xem nhiều
A Mạch tòng quân
66064 lượt xem, 2 năm trước trong List truyện
Cây kem của anh chàng nóng tính
32928 lượt xem, 2 năm trước trong List truyện
Tháng 9 rồi, chia tay thôi!
30884 lượt xem, 2 năm trước trong Góc Sáng tác
Kết hôn với tổng tài
24932 lượt xem, 2 năm trước trong List truyện
419 (Vficland)
23147 lượt xem, 2 năm trước trong List truyện
7788 em yêu anh
22297 lượt xem, 2 năm trước trong List truyện
Bạn cùng phòng tổng tài, xấu xa
19407 lượt xem, 2 năm trước trong List truyện
Bình luận mới
Bạch Dương đã bình luận trong Pa Pa 17 tuổi 1 tháng trước
Thien Than Tuyet đã bình luận trong Bà xã, anh yêu em 4 tháng trước
Hien Ton đã bình luận trong Thiếu gia ác ma 6 tháng trước
van lee đã bình luận trong Lãnh Cung 1 năm trước
Gin Trần đã bình luận trong Tình nhân bách biến: Ác thiếu PK Nữ gia sư 1 năm trước
PeMush đã bình luận trong Ảm Hương Hồn 1 năm trước